Tin đồn apple pencil sẽ có thêm phiên bản màu đen

04/06/2020

Các mẫu iPad hiện nay đã có thêm nhiều màu mới nhưng chỉ riêng hai thế hệ bút Apple Pencil cho tới nay vẫn chỉ có duy nhất màu trắng. Tuy nhiên điều này có thể sẽ sớm thay đổi vì Apple có thể đã phát triển thêm bản màu đen.

2080341

Theo Macrumors, Apple đã ra mắt thế hệ bút Apple Pencil thứ hai và cho đến nay cả hai phiên bản đều chỉ có duy nhất màu trắng. Tuy nhiên theo giới thạo tin, Apple có thể sắp ra mắt một phiên bản bút Apple Pencil màu đen.

Thông tin do một tài khoản Twitter có tiếng là @Mr.White chia sẻ mới đây. Dự kiến phiên bản màu đen này sẽ được giới thiệu cùng phiên bản bút Apple Pencil tiếp theo. Mặc dù vậy khá đáng tiếc khi tài khoản này không chia sẻ quá nhiều điều về sự khác biệt giữa bản màu đen và màu trắng.

2080344

Trước đó, tài khoản @Mr.White từng chia sẻ khá nhiều thông tin chính xác về các nguyên mẫu sản phẩm của Apple. Apple được cho đang phát triển mẫu iPad thế hệ mới với màn hình Mini LED và rất có thể thế hệ bút Apple Pencil 3 sẽ trình làng cùng mẫu iPad mới này.

2080347

Gần đây có nhiều tin đồn cho rằng, Apple sẽ ra mắt một mẫu iPad mới vào nửa cuối năm 2020 nhưng hiện tại lại có thông tin cho rằng, Apple đã hoãn ra mắt iPad mới vì tác động của đại dịch Covid-19 tới chuỗi cung ứng linh kiện và sản xuất.

Hồi đầu năm nay, Apple đã cho ra mắt iPad Pro thế hệ mới với hai phiên bản kích thước 11 inch và 12.9 inch. Do đó giới công nghệ không quá kỳ vọng vào sự xuất hiện thêm của một chiếc iPad mới nào trong năm nay.

Mời bạn tham gia Group Cộng đồng VnReview để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ, sản phẩm.

Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang