Samsung sắp tung ra phiên bản galaxy s20 plus bts edition

04/06/2020

Theo một thông tin mới từ Hàn Quốc, Samsung đang chuẩn bị phát hành một chiếc Galaxy S20 Plus phiên bản BTS Edition trong tháng sau.

Samsung sắp tung ra phiên bản Galaxy S20 Plus BTS Edition

Hãng tin Hàn Quốc Hankyung vừa tiết lộ rằng Samsung đang hợp tác với chuỗi truyền thông Pháp Fnac nhằm phát hành một chiếc điện thoại phiên bản giới hạn. Cụ thể hơn, khi mua phiên bản này, người dùng sẽ nhận được Galaxy S20 Plus thay vì Galaxy S20 hay S20 Ultra.

Bên cạnh đó, Galaxy S20 Plus BTS Edition nhiều khả năng cũng sẽ đi kèm với bộ tai nghe true wireless Galaxy Buds Plus cùng túi đựng theo nhiều chủ đề. Max Weinbach mới đây cũng đã chia sẻ một số hình ảnh của bộ tai nghe nay, cho thấy nó có màu tím và được gắn mác BTS trên cả 2 tai cũng như hộp sạc.

Samsung sắp tung ra phiên bản Galaxy S20 Plus BTS Edition

Một đoạn video teaser được Samsung đăng tải trên Twitter cũng xác nhận ngày ra mắt sẽ là 09/07 và có thể đặt hàng trước từ ngày 19/06 đến ngày 05/07. Không có thêm bất kỳ thông tin nào về thị trường bán ra hay mức giá ở hiện tại, thế nhưng, BTS lại có rất nhiều người hâm mộ trên thế giới, do đó, chúng ta có thể kỳ vọng công ty sẽ bán ra phiên bản này ở nhiều quốc gia.

Mời bạn tham gia Group Cộng đồng VnReview để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ, sản phẩm.

Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang