Giới thiệu Hoài Tuấn Mobile

gt1

Nhớ như in con điện thoại đầu tiên của mình hồi sinh viên cách đây 10 năm là 1 con nokia 6300 fake Tàu. Cứ chui vô nhà wc là mất sóng. hồi đó xém chia tay bạn gái mấy lần luôn cũng vì con máy đểu ấy. Hiểu rõ tâm lý ức chế khi mua hàng phải #hàng_dựng – #hàng_kém_chất_lượng . Hoài Tuấn’s Mobile luôn tự hứa với lòng là sẽ cố gắng hết sức để đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đúng chất lượng và đúng giá trị!

Được thành lập và phát triển vào 2014 – Hoài Tuấn Mobile với tiêu chí coi khách hàng như người thân – Nghiêm ngặt và khắt khe với từng sản phẩm của mình trong quá trình chọn lọc và nhập hàng . Hoài Tuấn Mobile đã và đang chiếm được gần như trọn vẹn sự tin yêu của quý khách hàng dành cho mình.

Với 1 Fanpage với 25k flow – hơn 200 đánh giá thực trên facebook , hàng ngàn khách hàng mỗi năm đã và đang tin dùng iPhone/ iPad của Hoài Tuấn ’s mobile chính là con số thực tế và khách quan nhất để đánh giá về Hoài Tuấn Apple.

Chất lượng sản phẩm, hậu mãi khách hàng , chế độ bảo hành trọn vẹn tất cả vì khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Hoài Tuấn ’s Mobile…

Biết rằng ngoài kia có rất nhiều sự lựa chọn , chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn Hoài Tuấn ’s mobile ngày hôm nay . Kính chúc quý khách thật nhiều sức khoẻ và luôn ủng hộ sản phẩm của Shop nhé!

HoaiTuanmobile || 398 Nguyễn Hoàng – Đà Nẵng.
Hotline : 094 1232222
Fanpage : www.facebook.com/hoaituanmobile
Website : https://hoaituanmobile.vn

⭕ Chuyên kinh doanh các sản phẩm iPhone / iPad / Apple watch và phụ kiện Apple xách tay từ Mỹ .
⭕ Hỗ trợ trả góp và quẹt tất cả các loại thẻ tín dụng .

Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang