Thay pin iPhone Chính Hãng

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone thì việc điện thoại xảy ra hư hỏng, phải sửa chữa là rất bình thường. Tuy nhiên, có những lỗi hư hỏng phải sửa ngay và cũng có lỗi có thể tạm chấp nhận để đó. Vậy đâu là những lỗi khiến bạn cần phải sửa iPhone ngay?

1. Các lỗi cần sửa chữa iPhone ngay

Nếu iPhone của các bạn gặp phải các lỗi sau thì cần phải tiến hành sửa chữa ngay:
Lỗi điện thoại iPhone bị mất nguồn
Máy bị hư pin
Mặt kính màn hình bị vỡ
Màn hình cảm ứng bị vỡ
Điện thoại bị mất sóng, hư wifi
Loa, micro máy bị hư
Cảm ứng bị liệt
iPhone bị mất định vị
iPhone bị lỗi phần mềm

2. Quy trình sửa chữa iPhone

Quy trình sửa iPhone uy tín tại các cửa hàng, đơn vị phân phối, kinh doanh điện thoại iPhone được tiến hành như sau:

– Nhận máy: Nhận và nghe khách hàng chia sẻ thông tin về lỗi mà máy gặp phải, sau đó thực hiện test máy để kiểm tra lỗi lần nữa.
– Kiểm tra lỗi: Sau khi test máy, nhân viên tư vấn sẽ thông báo lỗi và chi phí, thời gian sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý có thể để máy lại, tới ngày báo lấy máy thì quay lại.
– Sửa chữa: Với một số lỗi nhỏ, có thể sửa để khách lấy máy ngay, ví dụ như thay pin, thay màn hình, thay kính. Còn với các lỗi nghiêm trọng thì phải để máy lại để nhân viên kỹ thuật sửa.
– Trả máy: Sau khi sửa máy xong, khách hàng tới nhận máy. Máy sẽ được nhân viên khởi động lại để khách kiểm tra lần nữa trước khi nhân. Với máy để qua ngày thì khi bàn giao máy vẫn phải ở tình trạng niêm phong trong hộp bảo quản.
– Bảo hành: Khách hàng sẽ được nhận một phiếu bảo hành của cửa hàng. Nếu trong thời hạn bảo hành máy xuất hiện lỗi từ phía bên sửa chữa thì các bạn chỉ cần mang máy và tờ bảo hành tới sẽ được sửa miễn phí.

3. Trung tâm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng

Nếu các bạn đang tìm một trung tâm sửa iPhone uy tín Đà Nẵng thì có thể đến với Hoài Tuấn Mobile. Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình và hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố mà chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải.

Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang